Mật ong nhãn Hưng Yên, Lợn rừng Thái Lan

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên – Đặc sản quê hương nhãn Lồng phố Hiến.

#1 Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất là gì?

Mật ong nguyên chất là sản phẩm được tạo thành do ong hút mật từ các bông hoa. Mật ong nguyên chất phải là sản phẩm thuần khiết, không được chứa bất cứ chất gì khác.

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên là 1 trong những đặc sản được cấp giấy chứng nhận bảo hộ bởi Cụ Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ ngày 13/6/2016. Quý khách có thể xem tại đây.

Nông trại Mạnh Hải đặt trực tiếp đàn ong lấy mật ong hoa nhãn tại khu vực phố Hiến, nơi được coi là rừng nhãn Lồng của Hưng Yên.

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất 2018. Uy tín 7 năm tại Hà Nội.
Mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất 2018. Uy tín 7 năm tại Hà Nội.

#2 Mật ong hoa nhãn từ giống ong Ngoại hay ong Nội?

Hiện nay, thường có 2 giống ong phổ biến được nuôi lấy mật là ong Ngoại ( thường là ong Ý ) và ong Nội. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 2 giống ong này vẫn cho ra mật ong hoa nhãn chất lượng. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt.

Ong Nội là giống ong nuôi rất khó, sản lượng mật thấp. Nhưng bù lại, chất lượng mật rất tuyệt vời, màu sắc vàng nhẹ đặc trưng, có hương thơm mát ( trên hình là mật từ giống ong Nội ). Người dân sành về mật sẽ rất chuộng loại mật này. Do vậy, giá thành từ loại mật này thường cao hơn 20~30% với giá mặt bằng chung.

Ngược lại, ong Ý là loài ong nuôi dễ dàng hơn, sản lượng mất cao, thường gấp đôi ong Nội. Tuy nhiên, mật ong từ loài ong này ít được chuộng hơn loài ong Nội như mùi không được thơm, màu tối hơn,… Do đó, giá thường thấp hơn ong Nội. Quý khách cần xác định rõ loại mật nào để sử dụng cho hợp lý.

Mật ong hoa nhãn nguyên chất được Nông trại Mạnh Hải cung cấp ra thị trường được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không pha tạp chất, không có chất cấm, an toàn cho con người và cho chính những đàn ong của chúng tôi. Mạnh Hải Farm nỗ lực hết mình để có được sản phẩm mật ong sạch cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất sẽ là một trong những sản phẩm sạch trong gia đình của Quý khách.

Tại thời điểm hiện nay, mật ong nguyên chất, mật ong sạch và mật ong an toàn rất hiếm trên thị trường. Để mua được mật ong chuẩn, đúng chất lượng, Nông trại Mạnh Hải khuyến cáo người tiêu dùng mua mật ong trực tiếp tại các cơ sở sản xuất mật ong có uy tín, có tâm với người dùng và môi trường.

#3 Cách phân biệt mật ong hoa nhãn nguyên chất

Nông trại Mạnh Hải cũng xin giới thiệu một số cách phân biệt nhanh mật ong nguyên chất và mật ong đã pha tạp chất như sau:

 1. Đặt một chút mật ong vào ngăn làm mát của tủ lạnh, nếu sau 24h mật ong pha tạp chất sẽ bị lắng đường hoặc đóng băng do pha thêm nước, mật ong nguyên chất sẽ quánh lại và mềm dẻo.
 2. Nhỏ một giọt mật ong vào miếng vải trắng. Mật ong nguyên chất rất sẽ khó thấm vào miếng vải, gần như giữ nguyên hình dáng ban đầu. Mật ong pha tạp chất sẽ bị tan chảy và thấm vào miếng vải do pha thêm nước hoặc tạp chất.
 3. Hãy nhỏ một giọt mật ong vào cốc nước lọc thủy tính. Giọt mật ong nguyên chất sẽ rơi xuyên qua nước từ trên xuống dưới đáy cốc, hình dạng giọt mật hầu như giữ nguyên. Mật ong pha tạp chất sẽ tan ngay khi chạm mặt nước hoặc lắng cạn, rơi nhanh xuống đáy cốc do pha thêm keo đường.
 4. Hãy thử một giọt mật ong, nếu có vị thanh mát, dịu thì đó là mật ong nguyên chất. Mật ong pha tạp chất sẽ có vị đắng ngắt của đường.
 5. Thử bằng lá hành tươi và lòng đỏ trứng gà. Mật ong nguyên chất sẽ làm lá hành tươi bị héo, làm lòng đỏ trứng gà chín ( khoảng 3 giờ mới có kết quả ). Còn với mật ong pha tạp chất, lá hành và lòng đỏ trứng gà vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu
 6. Phân biệt bằng giá, mật ong pha tạp chất có giá rẻ hơn nhiều. Giá bán mật ong nguyên chất sau khi quay tại thùng của Mạnh Hải Farm vào khoảng trên dưới 200K/1 lít tùy thời điểm. Do đó, không có chuyện mật ong hoa nhãn nguyên chất Hưng Yên lại có giá thị trường dưới 200K/1 lít được.
 7. Để lâu mật ong, mật ong pha tạp chất sẽ lắng cạn, đục, không còn trong như ban đầu. Hoặc trong đến lạ thường, không có bọt khí trên mặt. Mật ong nguyên chất sẽ không bị lắng cạn, sẽ có men từ phấn hoa ở trên mặt.

Lưu ý:

 • Nông trại Mạnh Hải cam kết chỉ bán mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất
 • Sản phẩm mật ong hoa nhãn chỉ được bán vào mùa hoa nhãn nở chính vụ
 • Mạnh Hải Farm chỉ bán trực tiếp cho người tiêu dùng để đảm bảo uy tín của thương hiệu Mật ong hoa nhãn Hưng Yên. Do đó, quý khách nên mua hàng từ website http://manhhaifarm.com để đảm bảo an toàn, mua đúng mật ong nguyên chất, mua đúng giá.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh cung cấp sản phẩm sạch cho cộng đồng và giữ vững môi trường trong sạch. Mùa mật ong hoa nhãn 2018 đã tới, để nhận đặt hàng và các thông tin mới nhất về sản phẩm mật ong hoa nhãn nguyên chất, Quý khách vui lòng gọ tới 098 990 22 73 để được trực tiếp tư vấn, báo giá, hướng dẫn cách bảo quản mật ong đúng cách.

Một vài mẹo sử dụng mật ong đúng cách và hiệu quả, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau:

Các tìm kiếm liên quan đến mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất của chúng tôi:

 • mật ong
 • mật ong nhãn
 • giá mật ong hoa nhãn
 • mật ong hoa nhãn nguyên chất hà nội
 • mật ong nhãn có tốt không
 • mật ong nhãn giá bao nhiêu
 • mật ong hoa nhãn hưng yên
 • giá bán mật ong hoa nhãn
 • mật ong hoa nhãn là gì
 • mật ong tốt
 • bán mật ong
 • bán mật ong tốt

Dược Liệu Thu Cúc là cơ sở phân phối chính thức của chúng tôi tại Hà Nội. Quý khách hàng Hà Nội mua mật ong hoa nhãn, vui lòng truy cập trang Mật Ong Nhãn Hưng Yên.